img-ve-kw
about-us_section_01_1

KIZWORLD
CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ

Ra đời trong lĩnh vực hướng nghiệp GIÁO DỤC và GIẢI TRÍ, Kizworld – Chắp cánh ước mơ là mô hình hoàn chỉnh kết hợp giữa việc giáo dục rèn luyện kỹ năng sống và giải trí. Đến với Kizworld – Chắp cánh ước mơ trẻ từ 3 tuổi đến 12 tuổi ( Từ lớp mầm đến lớp 6) sẽ được nhập vai vào những vị bác sĩ tài giỏi, lính cứu hỏa dũng cảm, đồng chí cảnh sát mưu trí, tham gia các mô hình mô phỏng nhà máy sản xuất thu nhỏ tại Kizworld và nhận được sản phẩm do chính tay mình làm ra tại cá nhà máy như: nhà máy sản xuất nước suối, xúc xích, bánh gạo, sữa, nước có gas, bánh, kẹo, mì  và các thành phẩm khác như: Tô tượng, đúc tượng, tranh cát, hạt màu, xâm nghệ thuật, bánh bột lọc, kem và bàn chải đánh răng ,  v… v… cùng  hơn 30 mô hình và ngành nghề khác giúp bé phát triển trí thông minh và sự sáng tạo cùng các kỹ năng cần thiết.

Xem video về Kizworld

Gía trị mang lại

Khi đến với Kizworld, trẻ được tôn trọng và trao quyền đầy đủ để được chắp cánh ước mơ. Sau một ngày tham gia “lao động” miệt mài tại Kizworld, những bài học đem lại cho trẻ sẽ là tài sản vô giá. Trẻ thấu hiểu hơn nỗi vất vả của cha mẹ, biết quý trọng thành quả lao động, trân trọng giá trị sức lao động và biết quản lý tài chính một cách khoa học.

Nhân vật đại diện

Khi đến với Kizworld, trẻ được tôn trọng và trao quyền đầy đủ (theo luật định) để được chắp cánh ước mơ.
Đại diện Quyền Trẻ Em tại Kizworld là 3 nhân vật xuất chúng.

Kiza
Cậu bé 7 tuổi, đại diện cho
“Quyền được Biết”.
Kizie
Cô bé 6 tuổi, đại diện cho
“Quyền được Quan tâm”.
Kizu
Chú chó vui nhộn, đại diện cho
“Quyền được Vui chơi”.

Sứ mệnh của 3 đại biểu trên là bảo vệ cho quyền trẻ em. Họ sẽ bất tử, luôn đồng hành cùng trẻ thơ, chắp cánh ước mơ cho tất cả trẻ em, không phân biệt xuất xứ, màu da, chủng tộc